Thứ bảy, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Tuổi Xanh 2 - TPVL

HỌP MẶT NGÀY KỶ NIỆM NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2019-2020

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Vào lúc 15g, ngày 20/11, UBND xã Tân Hội kết hợp cùng trường Mầm Non Tuổi Xanh 2 long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Mầm Non Tuổi Xanh 2. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý cô đã và đang giảng dạy tại Trường Mầm Non Tuổi Xanh 2. Buổi gặp mặt có sự tham dự của ông Trần Văn Đặng – Bí thư Đảng ủy xã Tân Hội, ông Nguyễn Văn Tám, UVTV xã Tân Hội; ông Đỗ Tiệp chủ tịch UBND xã tân Hội. Về phía Trường Mầm Non Tuổi Xanh 2 gồm có Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên.

Khai mạc buổi họp mặt, ông Trần Văn Đặng – Bí thư Đảng ủy xã Tân Hội, đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm vừa qua. Năm 2019, Nhà trường có nhiều giáo viên được Hội đồng thi đua xét công nhận đạt CSTĐ và LĐTT. Nhà trường là đơn vị dẫn đầu khối thi đua và đạt cờ thi đua của UBND Tỉnh, đạt kiểm định chất lượng mức độ 2 và được giấy khen của UBND Tỉnh khen thưởng.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Mầm Non Tuổi Xanh 2  đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm.Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường xanh sạch đẹp, an toàn và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Giàu
Nguồn:Tự viết Copy link